Tải nhạc chất lượng cao 320kbps trên Zing MP3 - IT Solutions
Tải nhạc chất lượng cao 320kbps trên Zing MP3

Tại sao cần tải nhạc chất lượng cao 320kbps?

Như các bạn đã biết, Zing Mp3 là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Có đầy đủ các thể loại với số lượng bài hát khổng lồ. Việc nghe và tải nhạc tại Zing MP3 không còn là điều gì xa lạ với người dùng internet tại Việt Nam.

Zing MP3 không những cho phép chúng ta nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao mà còn cho phép chúng ta tải về các bản nhạc để nghe offline trong trường hợp máy tính không có kết nối internet hoặc copy nhạc ra các thiết bị khác. Nhưng có một điều hạn chế ở đây là, Zing MP3 chỉ cho phép chúng ta tải về bản nhạc có chất lượng thấp hơn (128kbps) đối với tài khoản miễn phí. Chúng ta chỉ tải được những bản nhạc có chất lượng cao (320kbps) khi chúng ta có tài khoản VIP. Và chi phí hàng tháng cho một tài khoản VIP là khá cao.

Vì lý do trên, chúng tôi xin được chia sẻ cách tải nhạc chất lượng cao (320kbps) hoàn toàn miễn phí không cần phải sử dụng tài khoản VIP.

Các bước thực hiện tải nhạc chất lượng cao 320kbps:

Bước 1: Cài đặt extention Tampermonkey
Từ trình duyệt Google Chrome các bạn truy cập vào

https://chrome.google.com/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo/related?hl=vi để tải về Extension.

Bấm Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích.

tải nhạc chất lượng cao 320kbps
Bước 2: Cài đặt jave cho extention.

Tiếp tục truy cập vào

 https://openuserjs.org/scripts/baivong/Download_nh%E1%BA%A1c_mp3_zing_320kbps#64z263z2v2w2w2a4842313b4z254w2

Bấm nút Install màu xanh bên phải để cài đặt javascript cho tiện ích.

tải nhạc chất lượng cao 320kbps

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong 2 phần phía trên, bạn truy cập vào mp3.zing.vn và tìm bài hát muốn tải, phía dưới khung player bạn sẽ thấy nút Tải nhạc 320kbps.
Vậy là từ nay bạn có thể thoải mái tải nhạc chất lượng cao (320kbps) tại Zing MP3 hoàn toàn miễn phí nhé.

Video hướng dẫn tải nhạc chất lượng cao 320kbps:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, share cho bạn bè cùng tận hưởng nhạc mp3 chất lượng cao nhé.

Để được trợ giúp 24/7 vui lòng gửi tin nhắn vào skype: minhvuong308hn hoặc comment bên dưới.

Từ khóa tìm kiếm:

Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục
Cài đặt font chữ mặc định cho email gửi đi trên Outlook là việc làm rất cần thiết giúp bạn không phải thường xuyên chọn lại font chữ mỗi khi soạn email.
Như các bạn đã biết, Zing Mp3 là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Có đầy đủ các thể loại với số lượng bài hát khổng lồ. Việc nghe và tải nhạc tại Zing MP3 không còn là điều gì xa lạ với người dùng internet tại Việt Nam.
Hướng dẫn sửa lỗi skype bị treo (Not responding). Trong quá trình sử dụng, skype bị treo (not responding) là lỗi thường xuyên xảy ra. Sửa lỗi skype bị treo.
Phát wifi bằng dòng lệnh trên laptop chạy window 7, 8, 10 là một cách đơn giản và hiệu quả nhất để chia sẻ mạng wifi trong phạm vi hẹp.